Về chúng tôi

VỀ POISON CAFÉ

Poison Café, một Thương hiệu được phát triển bởi Taste Vietnam trong phân khúc dòng Cà Phê Thảo Mộc, chúng tôi tự hào viết tiếp những trang công thức Thảo Mộc chữa lành qua sự hợp tác vô cùng ăn ý của một thầy thuốc, một dược sĩ, một nghệ nhân ẩm thực và một chuyên viên pha chế.

Một loại thức uống rất đẹp là Cà phê Thảo mộc ra đời vào tháng 5/2022 tại Hội An, Việt Nam. Sản phẩm là sự kết hợp nhuần nhuyễn, tính toán kỹ lưỡng trong thành phần thảo mộc và cà phê nhằm phát huy hết lợi ích của sản phẩm cũng như tạo nguồn cảm hứng tích cực cho bạn trong hành trình trải nghiệm một.

Xem sản phẩm
VỀ POISON CAFÉ

Tôi tin rằng sứ mệnh của người đầu bếp ngày nay không chỉ dừng lại ở việc chế biến ra các món ăn ngon mà còn có vai trò và trách nhiệm như một “Bác sĩ”. Họ phải đảm bảo rằng món ăn họ mang đến cho khách hàng phải lành mạnh và dinh dưỡng trong bữa ăn được đong đếm theo đúng tỷ lệ.

 

Người đầu bếp cần có tư duy kết hợp của người chế biến món ăn, nhà khoa học và bác sĩ – hiểu rằng thực phẩm nên được coi là “thuốc” và nó có thể có tác dụng đáng kể đối với sức khỏe. Do đó, các đầu bếp cần có những hiểu biết sâu sắc về thực phẩm và hơn thế nữa!

 

 

Ms. Vy

CEO – POISON CAFÉ